MrJazsohanisharma

270+ ત પરથી બાળકોના નામ | Hindu Baby Names From T in Gujarati

Best Baby Names From T in Gujarati

Hindu Baby Names From T in Gujarati : T થી શરૂ થતા છોકરાઓ અને છોકરીઓના નામ જેમ આપણે જાણીએ છીએ કે ભારતમાં જ્યોતિષશાસ્ત્રનું ખૂબ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરમાં પુત્રી અથવા પુત્રનો જન્મ થાય છે, ત્યારે સૌથી પહેલા તે દિવસની કુંડળી વિધિ પ્રમાણે બ્રાહ્મણ પાસેથી જોવામાં આવે છે.


જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર, બાળકના માતા-પિતા તે દિવસે આવતી રાશિના આધારે યોગ્ય નામ પસંદ કરે છે. માનવજાતમાં નામ પ્રથમ આવે છે, કારણ કે જ્યારે બાળકનો જન્મ થાય છે, ત્યારે તેના નામની ચર્ચા સૌથી પહેલા થાય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેનો/તેણીનો પરિવાર હંમેશા તેનું નામ રાખવા આતુર હોય છે.


તો અહીં તુલા રાશિના અક્ષર (ર, ત) અનુસાર છોકરીઓના નામ અને T અક્ષર (Gujarati Boy & Girl Names From T) અનુસાર છોકરાઓના નામ આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિંદુ બાળકના નામો માટે છે. તેથી નીચેના નામોમાંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરો.

Table of Contents

ત પરથી બાળકોના નામ | Boy & Girl Names From T in Gujarati

બાળકોના સુંદર નામોની યાદીમાં T થી શરૂ થતા છોકરાઓના (Boy Names From T) નામ પ્રથમ આવે છે. જો તમારા ઘરમાં છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીં આપેલા નામોમાંથી તમારા બાળકો માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



ત પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Names From T in Gujarati

Boy Names From T in Gujarati
  • તારંક - Taarank

  • તૈમૂર - Taimur

  • તજદાર - Tajdar

  • તક્ષ - Taksh

  • તક્ષક - Takshak

  • તક્ષિલ - Takshil

  • તાલકેતુ - Talaketu

  • તાલંક - Talank

  • તાલિન - Talin

  • તાલિશ - Talish

  • તમાલ - Tamal

  • તમસ - Tamas

  • તામિલા - Tamila

  • તમિષ - Tamish

  • તમોનાશ - Tamonash

  • તનક - Tanak

  • તનન - Tanan

  • તનાસ - Tanas

  • તનવ - Tanav

  • તનય - Tanay

  • તનિશ - Tanish

  • તનિષ્ક - Tanishq

  • તન્મય - Tanmay

  • તન્મય - Tanmay

  • તનોજ - Tanoj

  • તનશ - Tansh

  • તંત્ર - Tantra

  • તનુજ - Tanuj

  • તનુલ - Tanul

  • તનુષ - Tanush

  • તનવીર - Tanvir

  • તપન - Tapan

  • તપસ - Tapas

  • તપસેન્દ્ર - Tapasendra

  • તપેન્દ્ર - Tapendra

  • તપેશ - Tapesh

  • તપેશ્વર - Tapeshwar

  • તપોમય - Tapomay

  • તપોરાજ - Taporaj

  • તારાચંદ્ર - Tarachandra

  • તારાધીશ - Taradhish

  • તારક - Tarak

  • તારકેશ - Tarakesh

  • તરક્ષ - Taraksh

  • તરલ - Taral

  • તરણ - Taran

  • તરંગ - Tarang

  • તરણી - Tarani

  • તરણજોત - Taranjot

  • તરેન્દ્ર - Tarendra

  • તરેશ - Taresh

  • તારિક - Tarik

  • તરિત - Tarit

  • તરલા - Tarla

  • તારોશ - Tarosh

  • તર્પણ - Tarpan

  • તરુણ - Tarun

  • તરુણેશ - Tarunesh

  • તરુણતાપન - Taruntapan

  • તરુપન - Tarupan

  • તરુસા - Tarusa

  • તરુષ - Tarush

  • તાશ્વિન - Tashwin

  • તસ્મિ - Tasmee

  • તથાગત - Tathagat

  • તત્વ - Tatva

  • તાત્યા - Tatya

  • તૌલિક - Taulik

  • તૌતિક - Tautik

  • તવસ - Tavas

  • તવિષ - Tavish

  • તેર - Teer

  • તીર્થ - Teerth

  • તીર્થંકર - Teerthankar

  • તેજ - Tej

  • તેજાય - Tejai

  • તેજાંશ - Tejansh

  • તેજાંશુ - Tejanshu

  • તેજસ - Tejas

  • તેજેશ્વર - Tejehwar

  • તેજેન્દ્ર - Tejendra

  • તેજેશ - Tejesh

  • તેજેશ્વર - Tejeshwar

  • તેજિન્દર - Tejindar

  • તેજપાલ - Tejpal

  • તિકારામ - Tikaram

  • તિલક - Tilak

  • તિલંગ - Tilang

  • તિમિન - Timin

  • તિમ્મી - Timmy

  • તિનાશ - Tinash

  • તીર્થ - Tirtha

  • તીર્થક - Tirthak

  • તીર્થંકર - Tirthankar

  • તિરુ - Tiru

  • તિરુમાલા -  Tirumala

  • તિરુપતિ -  Tirupathi

  • તિવાન - Tiwan

  • તોહીત - Tohit

  • તોષન - Toshan

  • તૌસીફ - Tousif

  • તોયેશ - Toyesh

  • ત્રંબક - Trambak

  • ત્રાનન - Tranan

  • ત્રયમ્બક - Trayambak

  • ત્રિભુવન - Tribhuvan

  • ત્રિદેવ - Tridev

  • ત્રિધામન - Tridhaman

  • ત્રિદિબ - Tridib

  • ત્રિદિશ - Tridish

  • ત્રિદિવા - Tridiva

  • ત્રિગુણ - Trigun

  • ત્રિજ્ઞા - Trigya

  • ત્રિજલ - Trijal

  • ત્રિકમ - Trikam

  • ત્રિકેતુ - Triketu

  • ત્રિક્ષાય - Trikshay

  • ત્રિલક્ષ - Trilaksh

  • ત્રિલોચન - Trilochan

  • ત્રિલોક - Trilok

  • ત્રિલોકનાથ - Trilokanath

  • ત્રિલોકચંદ - Trilokchand

  • ત્રિમાન - Trimaan

  • ત્રિમન - Triman

  • ત્રિમૂર્તિ - Trimurti

  • ત્રિનભ - Trinabh

  • ત્રિનાથ - Trinath

  • ત્રિનેય - Trinay

  • ત્રિનયન - Trinayan

  • ત્રિનેશ - Trinesh

  • ત્રિપર્ણ - Triparn

  • ત્રિશા - Trisha

  • ત્રિશન - Trishan

  • ત્રિશર - Trishar

  • ત્રિશુલ - Trishul

  • ત્રિયોગ - Triyog

  • તરૂપલ - Trupal

  • તુફાન - Tufan

  • તુહીન - Tuhin

  • તુકારામ - Tukaram

  • તુલજી - Tulji

  • તુલસી - Tulsi

  • તુલસીદાસ - Tulsidas

  • તુલસીકુમાર - Tulsikumar

  • તુલ્યા - Tulya

  • તુમીર - Tumir

  • તુરાગ - Turag

  • તુર્વસુ - Turvasu

  • તુષાંત - Tushant

  • તુષાર - Tushar

  • તુશીલ - Tushil

  • ત્યાગ - Tyag

ત પરથી છોકરીના નામ | Baby Girl Names From T in Gujarati

Girl Names From T in Gujarati


  • તબુ - Tabu

  • તક્ષી - Takshi

  • તક્ષવી - Takshvi

  • તાલીકા - Talika

  • તમાલી - Tamali

  • તમાલિકા - Tamalika

  • તમન્ના - Tamanna

  • તમસા - Tamasa

  • તામસી - Tamasi

  • તનાયા - Tanaya

  • તનિકા - Tanika

  • તનિમા - Tanima

  • તનિષા - Tanisha

  • તનિશી - Tanishi

  • તનિષ્કા - Tanishka

  • તાનિયા - Taniya

  • તન્મયી - Tanmayi

  • તન્નિષ્ઠા - Tannishtha

  • તન્નુ - Tannu

  • તનશિકા - Tanshika

  • તનુજા - Tanuja

  • તનુકા - Tanuka

  • તનુલતા - Tanulata

  • તનુષા - Tanusha

  • તનુષ્કા - Tanushka

  • તનુશ્રી - Tanushree

  • તન્વેષા - Tanvesha

  • તન્વી - Tanvi

  • તાન્યા - Tanya

  • તપાણી - Tapani

  • તાપસી - Tapasi

  • તપસ્વિની - Tapaswini

  • તપસ્યા - Tapasya

  • તપતી - Tapati

  • તાપી - Tapi

  • તાપ્તિ - Tapti

  • તારા - Tara

  • તારકા - Taraka

  • તારાકિની - Tarakini

  • તરલા - Tarala

  • તરંગિની - Tarangini

  • તરણીજા - Taranija

  • તારિકા - Tarika

  • તારિણી - Tarini

  • તર્જની - Tarjani

  • તરલિકા - Tarlika

  • તર્પણા - Tarpna

  • તારુ - Taru

  • તરુલતા - Tarulata

  • તરુણા - Taruna

  • તરુણી - Taruni

  • તરુણિકા - Tarunika

  • તરુણીમા - Tarunima

  • તાશી - Tashi

  • તસરિકા - Tasrika

  • તથ્યા - Tathya

  • તવિષા - Tavisha

  • તીર્થ - Teertha

  • તિસ્તા - Teesta

  • તેજા - Teja

  • તેજલ - Tejal

  • તેજશ્રી - Tejashree

  • તેજસ્વી - Tejasvi

  • તેજસ્વિની - Tejaswini

  • તિક્ષિતા - Tikshita

  • તિલક - Tilaka

  • તિલિકા - Tilika

  • તિમિલા - Timila

  • તીર્થ - Tirtha

  • તીસા - Tisa

  • તિષા - Tisha

  • તિષ્યા - Tishya

  • તિતલી - Titali

  • તિથિ - Tithi

  • તીયા - Tiya

  • તોરલ - Toral

  • તોશી - Toshi

  • તોશિકા - Toshika

  • ત્રાપ્તિ - Trapti

  • ત્રિદેવ - Trideva

  • ત્રિધારા - Tridhara

  • ત્રિદિશા - Tridisha

  • ત્રિગુણા - Triguna

  • ત્રિગુણી - Triguni

  • ત્રિલોચના - Trilochana

  • ત્રિલોકા - Triloka

  • ત્રિનયની - Trinayani

  • ત્રિનેત્ર - Trinetra

  • ત્રિપર્ણા - Triprna

  • ત્રિપતા - Tripta

  • તૃપ્તિ - Tripti

  • ત્રિપુરા - Tripura

  • ત્રિપુરી - Tripuri

  • ત્રિશા - Trisha

  • ત્રિશલા - Trishala

  • ત્રિશિકા - Trishika

  • ત્રિશલા - Trishla

  • તૃષ્ણા - Trishna

  • ત્રિવેણી - Triveni

  • ત્રિયા - Triya

  • તૃપલ - Trupal

  • તૃપ્તા - Trupta

  • તૃપ્તિ - Trupti

  • તૃષા - Trusha

  • તૃશિકા - Trushika

  • તૃષ્ણા - Trushna

  • ત્રુતિ - Truti

  • તુલાહ - Tulah

  • તુલાજા - Tulaja

  • તુલિકા - Tulika

  • તુલસી - Tulsi

  • તુલ્યા - Tulya

  • તુષારા - Tushara

  • તુષિતા - Tushita

  • તુષ્ટિ - Tushti

  • ત્વરીકા - Tvarika

  • ત્વરિતા - Tvarita

  • ત્વિષા - Tvisha


જો તમે bestgujarati.in (વેબસાઇટ) દ્વારા સંતુષ્ટ છો, તો કૃપા કરીને વધુ લોકોને શેર કરો અને લાઇક કરો (આભાર).

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



Join WhatsApp Channel

Click Here

Join Telegram Channel

Click Here

Join YouTube Channel

Click Here


આ પણ વાંચો:


તો મિત્રો, તમને તુલા રાશિ ના ર, ત પરથી નામ છોકરા તેમજ છોકરી ના નામ (Hindu Baby Names From T in Gujarati) વિશેની આ માહિતી કેવી લાગી, અમને કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવવાનું ભૂલશો નહીં.


મિત્રો, જો તમને આ આર્ટીકલ પસંદ આવ્યો હોય તો લાઈક અને કોમેન્ટ કરો અને મિત્રો સાથે શેર પણ કરો. Best Gujarati હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | WhatsApp | Telegram પર ફોલો કરો.

Best Gujarati

અમારી bestgujarati.in વેબસાઈટ પર તમને તમામ પ્રકારની માહિતી ગુજરાતી ભાષામાં મળશે.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Latest Post

Random Post